HOTLINE

Bước Tiến Mới – Camera An Ninh Trong Nhà Tự Động Bay Theo Mục Tiêu

Điều mà tôi thường xuyên nghe được từ khách hàng là “Tôi có một vài chiếc Cam trong nhà, nhưng đôi khi tôi rời khỏi nhà và không thể nhớ liệu mình có để mở cửa sổ hay không và ước gì có một chiếc máy ảnh ở đó.” Thay vì chỉ đơn giản là khuyến khích khách hàng mua nhiều máy ảnh hơn và đặt chúng ở nhiều vị trí hơn xung quanh nhà, làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng một giải pháp? Chúng tôi muốn tạo ra một camera có thể cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong mọi góc nhìn mà họ muốn xung quanh nhà, đồng thời cung cấp các nguyên tắc sáng lập của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo mật.

Một cách mới để chăm sóc gia đình và cung cấp nhiều góc nhìn với một thiết bị. Camera an ninh trong nhà tự động này sẽ di chuyển các con đường bạn đã chọn, được cá nhân hóa để bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngôi nhà của mình để yên tâm – chẳng hạn như việc ai đó để mở cửa sổ hay quên tắt bếp.

Ring Always Home Cam cũng dễ dàng tích hợp với Ring Alarm – hệ thống an ninh gia đình của chúng tôi – vạch ra một con đường mới về phía trước không chỉ về cách mọi người sử dụng camera an ninh mà còn về lợi ích của hệ thống báo động gia đình. Khi chuông báo được kích hoạt trong khi ở Chế độ vắng mặt, Always Home Cam sẽ tự động di chuyển theo một đường dẫn đã định để xem điều gì đang xảy ra. Bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến video trong khi máy ảnh đang bay thông qua ứng dụng Ring, đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ thông tin về mọi thứ diễn ra ở nhà.

Bài Viết Liên Quan

0935 175 246

error: Content is protected !!