HOTLINE

Lắp Đặt Hệ Thống Báo Trộm Cho Gia Đình Tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu như lắp camera quan sát giúp bạn có thể giám sát từ xa bằng hình ảnh và âm thanh một cách dễ dàng, khi có sự cố xảy ra bạn có thể trích xuất lại dữ liệu để làm bằng chứng giải quyết vấn đề, thì lắp hệ thống báo trộm có khả năng cảnh báo tức thì khi có sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài, giúp ngăn chặn ngay lập tức sự xâm nhập trái phép bằng cảnh báo tại chỗ thông qua còi, loa báo động. Không những vậy, hệ thống báo động thông mình còn có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới điện thoại của bạn ngay lập tức khi có sự cố xảy ra, từ đó giúp ngăn chặn sớm và giảm thiểu rủi ro về người và tài sản.

Ngoài tính năng báo động chống trộm, hệ thống báo động chống trộm còn có thể kết hợp với các cảm biến: Báo cháy – Báo khói, Cảm biến rò rỉ khì gas, Cảm biến rò rỉ nước, Cảm biến dịch chuyển đồ vật,… Thông báo kịp thời khi có sự cố xảy ra, giúp bảo vệ tối đa an toàn về người và tài sản.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TY ANH DUY ICT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM CHO NHÀ PHỐ, NHÀ YẾN

 

Video thực tế quá trình lắp đặt hệ thống báo trộm

Quản lý hệ thống báo động từ xa dễ dàng qua ứng dụng trên điện thoại

Thông báo chính xác vị trí có sự cố ngay lập tức thông qua tin nhắn

Lắp đặt hệ thống báo trộm công trình nhà yến tại Bình Phước

Lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo

Lắp đặt hệ thống báo trộm cho nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi hiểu rằng, lắp báo trộm là để đảm bảo an ninh, phòng tránh rủi ro, vì vậy tính ổn định của hệ thống là yếu tố quan trọng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, các yêu cầu về giải pháp, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt là những yếu tố quyết định đến chất lượng và độ ổn định của hệ thống báo trộm. Để làm được điều đó, đòi hỏi công ty lắp đặt hệ thống báo trộm phải có sự am hiểu về sản phẩm, kinh nghiệm triển khai lắp đặt. 

Anh Duy ICT, chúng tôi chú trọng cả 3 yếu tố: Giải pháp, Chất lượng sản phẩm, Kỹ thuật thi công lắp đặt. Bằng kinh nghiệm thực tế đã triển khai lắp đặt hệ thống báo trộm cho nhiều công trình, chúng tôi CAM KẾTTỰ TIN tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi triển khai lắp đặt hệ thống báo động chống trộm.

Về sản phẩm: Chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, đã được kiểm tra thực tế trong quá trình lắp đặt. Nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng

Về bảo hành: Bảo hành 12-24 tháng theo tiêu chuẩn của hãng, hỗ trợ kĩ thuật trọn đời sản phẩm

Về giải pháp: Tư vấn kĩ thuật và giải pháp chính xác

Về kĩ thuật: Có nhiều kinh nghiệm triển thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, thẩm mỹ

 

0935 175 246

error: Content is protected !!