HOTLINE

Lắp Camera Trường Mầm Non, Mẫu Giáo, Nhà Trẻ

Lắp camera quan sát cho trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo là một yêu cầu cần thiết để đảm bảo an toàn cho các bé. Camera giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời, hạn chế tối đa những sự cố đáng tiệc có thể xảy ra. Ngoài ra, camera quan sát còn giúp quản lý hoạt động dạy và học từ xa dễ dàng, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con tại các nhà trường, …

1. Những lợi ích khi lắp camera quan sát tại trường mầm non

– Lắp camera quan sát đảm bảo an ninh, hạn chế thất thoát tài sản của trường, giao viên và học sinh

– Quản lý hoạt động dạy và học từ xa dễ dàng hơn. Với những hệ thống trường mầm non có nhiều cơ sở, bằng giải pháp quản lý tập trung (camera của các cơ sở đều đưa về một điểm để giám sát và lưu trữ dữ liệu) Ban giám hiệu có thể giám sát các cơ sở từ xa dễ dàng mà không cần phải xuống trực tiếp cơ sở.

– Giúp phụ huynh yên tâm, tin tưởng hơn khi gửi con tại trường. Các phụ huynh có thể theo dõi hoạt động vui chơi, ăn uống, học tại trường của bé thông qua điện thoại. Nhà trường có thể cho phép phụ huynh được xem một số camera nhất định: Lớp học của bé, khu vực vui chơi, khu vực ăn uống, khu vực ngủ nghỉ,…

– Quản lý chất lượng dạy và học dễ dàng. Với camera quan sát có tích hợp thêm mic thu âm, ta có thể dễ dàng giám sát và đánh giá được chất lượng giảng dạy của giáo viên để từ đó có những đánh giá và điều chỉnh hợp lý.

– Hạn chế tối đa bạo lực học đường, sự cố và tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra

– Bảo vệ tài sản công, có dữ liệu làm bằng chứng để giải quyết khi có sự cố xảy ra

2. Các giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non

2.1 Lắp camera khu vực cổng trường

Lắp camera tại khu vực cổng chính, cổng phụ, khu vực đưa đón và trả học sinh cho phụ huynh. Nên sử dụng những mã camera có độ phận giải cao, camera có khả năng nhận diện khuôn mặt giúp phân tích và truy xuất dữ liệu tốt hơn khi có sự cố xảy ra.

2.2 Khu vực hàng rào xung quanh trường

Đảm bảo an ninh 24/7, hạn chế người lạ đột nhập từ bên ngoài vào với mục đích xấu. Có thể sử dụng các loại camera có độ phân giải cao, khả năng zoom quang để nhìn rõ các vật ở khoảng cách xa, camera có khả năng cảnh báo chủ động khi có đột nhập từ bên ngoài, nhằm ngăn chặn kịp thời trước khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

2.3 Khu vực nhà để xe của giao viên

Lắp camera tại khu vực nhà để xe của giao viên, phụ huynh có tác dụng giám sát tài sản, hạn chế các hành động mất cắp và phá hoại.

2.4 Khu vực sân chơi ngoài trời

2.5 Khu vực phòng sinh hoạt chung, sân chơi trong nhà

2.6 Khu vực nhà ăn của trẻ

2.7 Khu vực nhà bếp nấu ăn

2.8 Khu vực ngủ của bé

2.9 Khu vực phòng  học

Tùy theo nhu cầu thực tế của nhà trường, có thể lắp camera trong các phòng học để đánh giá chất lượng dạy và học của giao viên và học sinh. Ta có thể sử dụng các loại camera mắt cá hoặc camera có ống kính góc rộng, hạn chế góc chết, camera tích hợp mic thu âm để tăng cường khả năng giám sát bằng hình ảnh và âm thanh

2.10 Các khu vực nguy hiểm

 

 

 

 

 

0935 175 246

error: Content is protected !!