HOTLINE

Giải Pháp An Ninh Và Nhà Thông Minh Dành Cho Nhà Phố Đến Từ Châu Âu

I. Nhu cầu an ninh của khách hàng

Ngày nay khi đời sống vật chất được nâng cao, nhu cầu về tinh thần càng được chú trọng, Nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng nữa mà còn là tổ ấm, là không gian thư giản, an toàn và tiện nghi bên những người thân yêu và phần nào thể hiện đẳng cấp, thẩm mỹ của gia chủ. Không chỉ biệt thự, villa, căn hộ chung cư, mà nhà phố hiện đại cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đột nhập, trộm cướp hoặc sự cố cháy nổ,… và nếu không được ứng cứu kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Nắm được trăn trở, nhu cầu của khách hàng, Euro Stellar đã xây dựng một giải pháp an ninh thông minh, toàn diện như sau:

– Hệ thống Chuông cửa màn hình

– Hệ thống Báo động chống trộm

– Hệ thống cảnh báo sự cố môi trường Báo cháy, khí gas, ngập

– Khóa cửa thông minh

– Giải pháp điện, điều khiển thiết bị điện thông minh

– Chiếu sáng thông minh, hiệu quả tiết kiệm điện năng

II. Hệ thống an ninh cao cấp Jablotron

Hệ thống an ninh Jablotron là giải pháp báo động, chống trộm, báo cháy, camera an ninh và nhà thông minh tích hợp trên cùng một nền tảng. Được xem là giải pháp an ninh hiệu quả và tiên tiến nhất ở các quốc gia phát triển như EU, Bắc Mỹ.

Hệ thống bao gồm các cảm biến thông minh (chuyển động, cháy nổ, ngập lụt, nhiệt độ, từ cửa, vỡ kính, sóng âm),camera CCTV, chuông báo động, đèn báo hiệu và các loại thiết bị khác, giúp phát hiện ngay lập tức và báo động và xử lý ngay các sự cố như trộm cắp, đột nhập, cháy nổ.

Khác với camera chỉ để quan sát và ghi nhận sự việc, hay thuê bảo vệ đắt tiền mà không hiệu quả, Hệ thống Jablotron security giải quyết các vấn đề trên và nâng cao hiệu quả an ninh, giúp người dân an tâm mọi lúc mọi nơi kể cả khi vắng nhà hoặc đang ngủ. Jablotron đạt các tiêu chuẩn an ninh cao cấp của Châu Âu: CSN, EN50131, Security Grade 2.

1. Hoạt động hiệu quả, dễ dàng sử dụng

B1: Khởi động hệ thống khi ra ngoài hoặc đi ngủ.

B2: Các cảm biến sẽ canh gác ngôi nhà của bạn.

B3: Khi có sự cố, chuông báo động sẽ reo to lên. Hệ thống tự động gọi điện/sms/push người dùng.

 

2. Tính năng nổi bật của hệ thống báo động

Hoạt động cả khi bị cắt điện, không dây, cắt internet, không cần ổ cứng lưu trữ và hoàn toàn tự động.

Hệ thống hiên đại, giao tiếp TCP/IP, dễ dàng kết nối cả không dây và có dây ổn định, mã hóa Jablotron protocol , luôn có back-up.

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào cùng một thiết bị, hạn chế tối đa báo động giả.

MyJablotron: quản lý, phân quyền, điều khiển hệ thống, tính năng smarthome, check lịch sử ra vào dễ dàng dù bạn đang ở đâu.

Phần mềm F-link cài đặt chuyên nghiệp, kiểm soát tình trạng pin, song, nguồn, thiết bị, chuẩn đoán sự cố, 90% sự cố được xử lý từ xa.

Sản xuất tại Châu Âu. 100% sản phẩm phải kiểm tra từng cộng đoạn đến thành phẩm cuối cùng, hạn chế sản phẩm lỗi.

Bảo hành lên đến 5 năm, sản phẩm hoàn thiện, độ bền cao, thẩm mỹ, phù hợp mọi phong cách thiết kế.

300 dòng sản phẩm đa dạng, 600 người dùng, 230 thiết bị, ,128 lịch trình, 128 PG smarthome, 50 số điện thoại, 15 loại quyền truy cập.

Đạt nhiều tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt của Châu Âu: EN50131 , Security Grade 2, ETSI EN 301, ETSI EN 300, ČSN EN ISO / IEC 17065: 2013

Bảo mật dữ liệu với Jablotron CLOUD. Chủ nhà có quyền cao nhất, có thể chặn truy cập bất kỳ ai kể cả nhà lắp đặt

3. Bảo vệ khu vực hàng rào, cổng, sân

Khu vực hàng rào và cổng được trang bị hệ thống beam cao cấp Optex (USA) giúp cảnh báo ngay khi có kẻ gian trèo vào nhà.

Với tính năng thông minh như cảnh báo vị trí chính xác, motion capture, bắt chuyển động và cắt tia đồng thời cùng IP55 và độ chống chịu thời tiết tốt, Barrier sẽ hoạt động hiệu quả và tránh các trường hợp báo động giả.

Cảm biến chuyển động hồng ngoại với 94 chùm tia hồng ngoại hình nón dày đặc quét khu vực sân và nhà xe, cảnh báo ngay khi có trộm lẻn vào.

4. Bảo vệ cửa ra vào, cửa sổ

Trường hợp khẩn, chủ nhà có thể kích hoạt tín hiệu SOS bằng cách nhấn 1235 thay cho 1234 (+1 vào số cuối của code), Chuông sẽ tắt nhưng đồng thời hệ thống tự động báo cho người ủy quyền gần nhất.

Khu vực cửa ra vào và cửa sổ được trang bị cảm biến từ giúp phát hiện và cảnh báo khi chủ nhà ra ngoài hay đi ngủ mà quên đóng cửa hoặc trộm cạy cửa đột nhập vào nhà.

Bên cạnh đó, vào ban ngày cảm biến từ có thể kết hợp với chuông để báo khách.

Tại cửa chính trang bị bàn phím giúp các thành viên dễ dàng điều khiển hệ thống

Chế độ ban đêm gồm các cảm biến khu vực cổng, sân, cửa sẽ canh gác và bảo vệ gia đình bạn từ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật của các thành viên trong gia đình.

5. Khu vực phòng khách, hành lang, cầu thang

Phòng khách, phòng sinh hoạt chung được trang bị cảm biến chuyển động hồng ngoại cao cấp, với 14 chùm tia hồng ngoại dầy đặc, góc quét 90°-360°, bán kính rộng. Công nghệ PIR cùng khả năng tầm nhiệt và thuật toán thông minh giúp phát hiện kẻ gian đột nhập, hạn chế báo động giả do thú cưng, rèm cửa, cây cảnh trong nhà.

Cảm biến khu vực hành lang, cầu thang ngoài chức năng báo động còn có thể tích hợp tắt mở đèn tự động.

Camera IP 2.0MP đồng bộ, ngoài chức năng record bình thường, camera sẽ tự động gửi đến chủ nhà đoạn clip sự kiện dài 60s quay lại sự cố.

6. Khu vực phòng ăn, nhà bếp

Cảm biến cháy và khói hoạt động 24/24 và liên tục kiểm tra và gửi tín hiệu về bộ trung tâm, giúp cảnh báo kịp thời sự cố cháy, nổ cho chủ nhà.

Cảm biến chuyển động tích hợp tắt mở đèn tự động vào ban đêm giúp các thành viên đi lại trong nhà dễ dàng, không cần dò dẫm tìm công tắc mở đèn.

Nếu gia đình sử dụng bếp gas có thể sử dụng thêm cảm biến cảnh báo rò rỉ khí gas. Khi phát hiện rò rỉ, cảm biến sẽ kích hoạt hệ thống khóa gas.

7. Khu vực phòng ngủ

Phòng ngủ gia chủ thường chứa nhiều tài sản có giá trị cận được bảo vệ. Ngày nay để tạo không gian thông thoáng, các ngôi nhà hiện đại thường được thiết kế nhiều cửa sổ dẫn đến nguy cơ bị đột nhập càng cao.

Do đó cần chú lắp đặt hệ thống cảnh báo tại cửa sổ, cửa ban công, và nút nhấn SOS trong phòng ngủ.

Ngoài việc cảnh báo khi có trộm, nếu chủ nhà xảy ra sự cố về sức khỏe hoặc bị uy hiếp có thể nhấn nút SOS để kích hoạt hệ thống ngay lập tức và được sự giúp đỡ kịp thời của người thân.

8. Khu vực phòng giải trí

Khu vực phòng giải trí- không gian thư giãn, quay quần của gia đình, nơi đặt nhiều thiết bị giải trí giá trị và thường cách âm tốt. Khi có sự cố như cháy nổ, hoặc trộm đột nhập, chủ nhà khó có thể được cảnh báo kịp thời. Và bên ngoài cũng khó nghe được tín hiệu cần hỗ trợ từ bên trong.

Cần trang bị cảm biến nhiệt với chức năng báo động liên hoàn, tích hợp chuông, đèn tín hiệu cảnh báo ngay cho người bên trong phòng.

Đồng thời nút SOS giúp kích hoạt hệ thống gửi tín hiệu cầu cứu cho người thân bên ngoài.

9. Khu vực ban công, sân thượng

Khu vực ban công, sân thượng là khu vực tận dụng diện tích, tạo cảnh quang xanh cho gia đình, tuy nhiên trộm thường lợi dụng các khu vực này để đột nhập vào nhà.

Do đó cần lưu ý và trang bị cảm biến chuyển động dành riêng cho môi trường ngoài trời với 94 chùm tia dày đặc quét được không gian rộng và chính xác.

Khi trộm đột nhập hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo cho chủ nhà ban công tầng nào hay sân thượng đang bị đột nhập. Chuông sẽ reo to làm trộm, cướp hoảng sợ, bỏ chạy trước khi kịp vào nhà thực hiện ý đồ xấu.

0935 175 246

error: Content is protected !!