HOTLINE

Lắp Đặt Hệ Thống Smarthome Công Trình Biệt Thự Tại Gò Công Tiền Giang

Công trình biệt thự tại Gò Công – Tiền Giang. Anh Duy ICT tư vấn giải pháp và thi công lắp đặt trọn gói giải pháp Điện thông minh bao gồm:

– Lắp đặt hệ thống smarthome điều khiển bật tắt thiết bị điện từ xa qua ứng dụng trên điện thoại, ngoài hệ thống có thể tạo được các kịch bản ngữ cảnh tự động hoá thông minh để bật tắt các thiết bị điện theo yêu cầu và thói quen sử dụng của chủ nhà, ra lệnh bằng giọng nói với loa thông minh để điều khiển bật tắt các thiết bị.

– Lắp đặt hệ thống camera quan sát tích hợp AI, nhận biết người và phương tiện để cảnh báo chính xác tại chỗ và về điện thoại của chủ nhà khi có người đột nhập

– Lắp đặt hệ thống mạng wifi tốc độ cao, tự động roaming chuyển vùng với 1 tên wifi khi khách hàng di chuyển giữa các phòng và tầng trong ngôi nhà. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng chịu tải tới 100 user truy cập đồng thời giúp hệ thống mạng trong ngôi nhà luôn được ổn định ngay cả khi có nhiều thiết bị truy cập đồng thời.

– Hệ thống khoá cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng mở cửa hiện đại, an toàn và bảo mật: App, Nhận diện khuôn mặt, vân tay, mật mã, thẻ từ,…

 

Bài Viết Liên Quan

0935 175 246

error: Content is protected !!